【Resident Evil 7: Biohazard 】Cốt Truyện Game #21 | Bi Kịch Của Eveline | Maximon Gaming
ANH EM BẬT PHỤ ĐỀ ĐỂ XEM TIẾNG VIỆT NHÉ

Nếu anh em có để ý chắc sẽ thấy từ Resident Evil 4, phiên bản được đa số người công nhận là xuất sắc nhất trong toàn bộ loạt game, cũng chính là khởi đầu sự chuyển hướng của dòng game
Resident Evil từ đó trở nên nhuốm màu hành động. Chất kinh dị, các câu đố căng não hay những cảm xúc, bài học nhân văn đọng lại trở nên mờ nhạt trong các phần game tiếp theo khiến cho một bộ phận người hâm mộ thất vọng.
Thế nên, mặc dù cốt truyện không liền mạch chặt chẽ với các phần trước đó, phiên bản thứ 7 này lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực khi “hồi sinh” những yếu tố đã tạo nên tên tuổi của Resident Evil. Ngắn gọn bấy nhiêu thôi, giờ thì, anh em hãy cùng Maximon bắt đầu nào.

Bạn nghĩ sao về video này, đừng ngại đóng góp ý kiến nhé 📝
Đừng quên Click subscribe để xem nhiều video hơn!

👀Theo Dõi Maximon Gaming Để Cập Nhật Thường Xuyên👀
Subscribe :
Fan Page:
Fan Group:

💬💬Liên Hệ Tài Trợ/ Quảng cáo💬💬
Inbox Facebook:
E-Mail: maximon.team@gmail.com

❤❤Ủng Hộ Maximon Trực Tiếp❤❤
paypal.me/maximongaming

#MaximonGaming #CốtTruyệnGame #ResidentEvil #chrisredfield #Biohazard #Bikịch #Eveline

33 COMMENTS

  1. Yêu cầu và chờ đợi đã được 6 tháng,cuối cùng cũng làm,come back với Maximon thôi,cày view và giờ xem cho kênh tiếp,video này tôi sẽ xem 50 lần ủng hộ(DT và máy tính luôn)

  2. Mình có 1 góp ý : Theo đúng kịch bản, Ethan khi vào nhà Baker thì phát hiện cuốn băng của nhóm làm phim. Nhờ cuốn băng thì Ethan đã tìm thấy cửa bí mật xuống căn hầm của nhà Baker.

  3. Phần đầu vào game chính là cảnh Mia đang ghi hình lại lời nhắn, chứ ko phải Ethan đang xem video đó. Bởi trên lap có chữ REC với giây đang chạy, cánh tay với tiếng thở của Mia nữa. Với lão cảnh cũng chả cảnh báo gì Ethan, lão chỉ đến gia trang Baker vì có thông báo nhiều người mất tích, Ethan cầu xin lão giúp thoát khỏi đấy nhờ thuyết phục lão cứu mình sẽ được lên báo như anh hùng

  4. Hong hiểu sao phần RE này hong liên quan gì với 6 phần trước vậy ta?🤔5:04 em yêu khoa học và cái kết cực kì khoa học cho nhân loại sau này đó là đừng nghịch ngu =)) Anh Chris Rép Pheo đẹp trai đây 17:08 , 18:04 umbrella nên đổi thành màu hồng cho mn dẹp lun các ác cảm đó hihi. 19:15 – 19:20 ai đang ăn thì tua nhá =)) tập này hay quá Sói oi! Bis Bis :3

  5. Thực sự ủng hộ anh với loạt series RE này!! Mình thực sự thích nghe phần cốt truyện từ các phần game liên tiếp. Cảm ơn Maximon rất nhiều!! Chúc team sức khỏe.

  6. Thật tình thì mình thấy game đã chuyển hướng, không còn chất RE như xưa mà như phim kinh dị Mỹ kiểu Wrong turn. Cái game này chỉ gắn với RE nhờ nhét anh Chris và vài anh đi loằn ngoằn vào khúc cuối. Không có hai cái này thì chả ai biết là RE. Kiểu như Tomb Raider square enix. Chỉ còn cái tên Lara và chuyện đi tìm mộ vớ vẩn. Chứ cái thần của nhân vật và cá tính thì đã khác hoàn toàn.
    Cảm ơn maximon rất nhiều

  7. Mn đang thắc mắc tại sao umbrella lại trỗi dậy thêm một lần nữa nhiều ng nghĩ răng chirs là kẻ phản diện phần sau theo mk nghĩ là 0 phải vì chirs sẽ trở lại ở phần 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here