THỦ THUẬT Ô TÔ MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

Hôm nay chúng tôi chia sẻ một bộ sưu tập mới về mẹo vặt xe hơi sẽ thay đổi cuộc sống của bạn! Thông thường, chúng ta dành nhiều thời gian trong xe hơi và chúng ta cần một số thủ thuật cuộc sống sẽ giúp giải quyết các vấn đề nhỏ. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời về cách giải quyết hầu hết các vấn đề gây phiền nhiễu. Bạn sẽ học cách loại bỏ vết lõm, cách tránh trầy xước, cách nhanh chóng làm sạch lỗ thông hơi, cách loại bỏ lông thú cưng và nhiều hơn nữa! Xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy cách mở chai bằng dây an toàn. Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước nhỏ bằng sơn móng tay!
Kiểm tra cách làm giá đỡ điện thoại thông minh DIY cho xe hơi của bạn mà bạn có thể thực hiện trong một phút chỉ bằng dây cao su. Gắn dây cao su vào một lỗ thông hơi trong xe của bạn. Quấn dây cao su xung quanh tay cầm và gắn điện thoại. Thưởng thức! Chúng tôi biết một mẹo hoàn hảo nếu bạn không có cảm biến đỗ xe và kỹ năng đỗ xe của bạn không tốt lắm. Gắn gà kêu vào cản trước của bạn! Gà sẽ cho bạn biết nếu bạn đã đến quá gần xe phía trước. Đây có phải là một ý tưởng hay không? Kem đánh răng là một công cụ tuyệt vời để đánh bóng đèn pha ô tô nhiều mây. Làm sạch đèn pha bằng kem đánh răng và một miếng vải.
Bộ sưu tập ý tưởng tiếp theo là không thể tin được! Bạn có thể tạo ra một kiệt tác sử dụng xe của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những ý tưởng đáng kinh ngạc về cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khác nhau trong một phút. Chọn sơn acrylic của màu sắc bạn thích và thưởng thức hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo vặt xe ô tô rực rỡ
01:18 Tiện ích tuyệt vời cho xe của bạn
04:20 Giá giữ điện thoại DIY
04:47 Thủ thuật đỗ xe
05:37 Cách xóa vết xước
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here