NHỮNG BÍ MẬT BẠN CẦN BIẾT

Chúng tôi chia sẻ một bộ sưu tập mới về những mẹo vặt cuộc sống tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích:
-Thực tế thú vị là khoảng cách giữa 2 đầu ngón tay giữa tay phải và tay trái bằng với chiều cao. Kiểm tra mẹo này với bạn bè nhé!
-Bạn có biết một sự thật thú vị là lửa không tạo bóng không?
-Các ngăn kéo ấm dưới của bạn được thiết kế để giữ thực phẩm nóng ở nhiệt độ phục vụ. Không để lưu trữ chảo và nắp như chúng ta thường làm
-Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng kim bấm của bạn có một phần bí mật. Tìm hiểu trong video nhé!
-Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy thời gian sử dụng sau khi mở kem. Và hãy nhớ rằng nó rất tệ khi sử dụng mỹ phẩm sau ngày hết hạn vì nó có thể gây ra các vấn đề về da
-Túi trên quần mang lại sự thoải mái và vệ sinh
-Nếu bạn có vết bầm tím hoặc các đốm khác trên chân, chúng tôi biết cách che giấu chúng! Bạn có thể tạo ra một bản in đẹp trên quần của bạn bằng cách sử dụng một chiếc bình và bút đánh dấu. Chúng tôi yêu bản in với các ngôi sao. Kiểm tra video và đôi chân của bạn sẽ trông hoàn hảo.
– Uống quá nhiều có thể gây ra một môi trường độc hại trong tai trong đó là lý do tại sao bạn bắt đầu bị chóng mặt khi bạn đang nằm trên giường sau một bữa tiệc rượu. Có một điều trị dễ dàng đặt một chân xuống sàn và não sẽ nhận được tín hiệu rằng bạn đang đứng một cái gì đó vững chắc.
-Kiểm tra cách tạo nơi lưu trữ ẩn bằng cách sử dụng các chất kết dính mà bạn không cần nữa. Thực hiện theo hướng dẫn dễ dàng này: cắt chúng ra và ghim hoặc dán chúng lại với nhau. Sẵn sàng! Sử dụng bí mật để giấu đồ ngọt hoặc thậm chí là rượu!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Sự thật đáng kinh ngạc về cơ thể
00:57 Giữ đũa
03:35 Mẹo trang điểm
06:25 Cách giảm mức độ căng thẳng
08:55 Ý tưởng bí mật

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here