#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

35 COMMENTS

 1. hổ giấy tuổi gì so với cường quốc số 1 thế giới.. thằng đài loan nước nó bé tẹo nó tuyên bố xâm phạm nó oánh bỏ mẹ..chứng tỏ chỉ đc cái to xác võ mồm là giỏi

 2. anh chi dung dang vay lo danh nhau sau .
  my thai thac duoc dau ban' anh chi co' tien` youtube …….
  dang' may cai ma theo su tin toan' cua dang' va` ong troi` sky kieu dang ………

 3. Vn có mấy thằng đầu bò xuất khẩu gạo sang trung quốc nuôi cho nó mập để chiếm đảo cho nhanh…..dân đói o lo cứu ,đi cứu cướp ….. Rước giặc vào nhà , để cày xới đất tổ tiên….

 4. tập bắn đạn thật để hù đứa con cộng sản :)))
  theo tôi, chủ nghĩa dân tộc chống Trung Quốc ở Việt Nam hiện nay mãnh liệt đến mức nó thực sự đe dọa Đảng Cộng sản. Nguyễn Tấn Dũng quản lý tinh thần bài Trung khá tốt khi ông còn là Thủ tướng, như trong các sự kiện năm 2012. Nhưng kể từ năm 2016, nhiều người dân Việt Nam bây giờ cho rằng thấy nhiều lãnh đạo của Đảng hiện nay, đặc biệt là những người như Nguyễn Phú Trọng, là tay sai của Bắc Kinh.

 5. Đây là bản chất và thói quen đe dọa khủng bố luôn dùng từ đao to búa lớn và chỉ có những nước ít dân nhỏ thôi thời điểm này quân đội các nước hùng mạnh Mỹ Út Anh Ấn Độ đang ở Biển Đông bọn Tàu chỉ láo vậy thôi quí đài đưa thông tin này lên chẳng khác nào thổi phồng lên cho Tàu thôi.

 6. Lịch sử của TQ rộng lớn ngày nay là từ những nước nhỏ trước đây hợp lại, thông qua nhiều cuộc chiến thôn tín lẫn nhau giữa các Hoàng đế. Vì thế một trong những nước nhỏ ngày xưa đó của TQ bây giờ, không có khả năng để quản lý cả một vùng Biển Đông rộng lớn như vậy được, vì thế TQ nói Biển đông là của TQ theo lịch sử là không đúng, không có cơ sở pháp lý. Vã lại TQ trước năm 1949 là của chế độ Quốc dân đảng ( tức là Đài Loan bây giờ) do Tưởng giới Thạch quản lý, vì thế TQ lục địa phải trả lại lãnh thổ cho Đài Loan mới phải đạo.

 7. Thăng đăng tiêu bình đua pháo binh xe tăng bô binh nhů ruôì .căn trôm các bô không nôi…me thăng bình con này lai muôn múa dìu…lai bò chąy thôi con…dąi quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here