Video hướng dẫn cách bật chức năng đăng ký thành viên trên wordpress. Cách chống Spam trên website WordPress.
—————–
Như các bạn đã biết, từ lâu WordPress đã có chức năng cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng ký thành viên (chỉ cần người quản trị – admin) kích hoạt chức năng đó. Tuy nhiên có một vấn đề mà rất nhiều người lo lắng đó là làm sao để không bị Spam đăng ký?

Trong bài này, Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chức năng đăng ký thành viên và kết hợp sử dụng plugin WangGuard để hạn chế tình trạng Spam cũng như bảo mật tối đa chức năng đăng ký trở thành cộng tác viên trên WordPress.

Plugin WangGuard chống spam đăng ký thành viên trên WordPress như thế nào?

Khác với plugin Akismet chủ yếu để chống thư rác và nạn spam comment, WangGuard có chức năng bảo vệ trang đăng ký của bạn để không bị tấn công từ bên ngoài bằng câu hỏi bảo mật hạn chế đăng ký và đăng nhập từ những người dùng không mong muốn hoặc không tin cậy. Ngoài ra WangGuard cũng giúp làm sạch và bảo vệ cơ sở dữ liệu của bạn.

WangGuard đủ thông minh nhận biết những người dùng sử dụng địa chỉ mail với mục đích Spam, sau đó nó sẽ thông báo cho (admin) để quản lý hoặc xóa bỏ tất cả những thành viên đó chỉ trong vài nhấp chuột.

Xem thêm các bài viết khác tại:

3 COMMENTS

 1. Đã bật chức năng đăng ký nhưng chỉ có textbox username và email ko có textbox password. Khi đăng nhập thì cần password, vậy thì phải làm sao đây??

 2. Anh ơi. đăng ký API key bị lỗi nó k kích hoạt được , khi gửi mail thì nó báo website này đã được APi nhưng em không đăng nhập vào được. Anh giúp em
  Activation of account pending
  You must activate your account by following the activation link contained in the email we sent you when you registered. If you didn't receive it and would like us to resend the email, click here.

  If your email is hosted on a free email service (egj. Hotmail or Yahoo) and you don't see our activation email in your Inbox, please check your spam folder for it.
  Em vào kích hoạt rồi thì đăng nhập nó vẫn báo lỗi
  Error when attempting to active your account
  The information received does not match your account information. If you copied and pasted the link, please make sure it is complete, or click here to get your activation email resent.
  Khi đăng kí lại thì nó báo

  Complete the following fields to finalize your registration
  The email entered is already linked to an existing account.
  There's an existing API KEY generated for the site entered

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here