CẤM UỐNG NƯỚC BUỔI SÁNG Nếu Không Biết Điều Này Sức Khỏe Tổn Hao Sớm Muộn Cũng Đi
Nội dung chính video: Diệu Hằng rất vinh dự được gặp lại quý vị và các bạn trên Kênh Sống Khoa Học để cùng khám phá những thông tin sức khỏe hữu ích.
Quý vị thân mến, một vị Danh Y Trung Hoa 93 tuổi đã từng khẳng định rằng “Buổi sáng thức dậy uống một cốc nước, bổ dưỡng ngang với ăn nhân sâm”, điều này đã khẳng định được tầm quan trọng của ly nước đầu tiên mà bạn uống trong ngày. Thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp cho chúng ta nuôi dưỡng các cơ quan nội tạng, thanh lọc cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên hiếm ai biết rằng, có những sai lầm mà nhiều người thường phạm phải khi uống nước vào buổi sáng dẫn đến hủy hoại gan thận, tích tụ độc tố khiến cơ thể trì trệ mệt mỏi. Nếu bạn vẫn còn uống nước kiểu này sau khi thức dậy, chẳng khác nào đang tự đưa “liều thuốc độc” vào người, hãy cùng SKH tìm hiểu ngay trong video ngày hôm nay để cảnh báo cho bạn bè và người thân của mình càng sớm càng tốt nhé!
❤ Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha! ❤
✪ Danh sách video hay nhất của Sống Khoa Học:
1. Ném Vài Quả Chanh Vào Ngăn Đá Tủ Lạnh, Có Ngay Thần Dược Quý Hơn Vạn Lần NHÂN SÂM:
2. Dừng Ngay Tức Khắc Nếu Còn Ăn Thịt Gà Kiểu Này Kẻo Sớm Muộn Cũng Rước Bệnh Thọ Non:
3. Nếu Bàn Tay Thấy 9 Dấu Hiệu Này ĐI KHÁM NGAY Sắp U­n­g T­h­ư Phổi – Sống Khoa Học:
4. Mật Ong Mà Uống Với Thứ Này THÀNH THUỐC CHUỘT, Nuốt Vào Rất Hại Cho Sức Khỏe:
5. Mẹo Trị MẤT NGỦ Cứ Thả Lỏng 3 Chỗ Này Là Đặt Lưng 1 Cái Ngủ Một Mạch Tới Sáng:

❖ Biên tập nội dung + MC: Diệu Hằng
❖ Editor: Phương Thảo
Liên hệ với Sống khoa học:
☞ Đăng kí nhanh:
☞ Email: hotro@songkhoahoc.com
☞ Website: Hot.bmgnews.net
☞ Fan Page: Fb.com/songkhoahoc
☞ Phone: +8498888888
☞ YouTube:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ chuẩn của bộ y tế đưa ra.
© Các video trên kênh ❝SỐNG KHOA HỌC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
© This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.
#sốngkhoahọc #songkhoahoc #suckhoe #thucpham

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here