RỬA XE MÁY 5 GIÂY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM
#TiếnSàiGòn #rửaxe5giây #rửaxetựđộng
Muốn kinh doanh ngành này thành công thì phải có được mô hình kinh doanh chuẩn.
Xác định mô hình kinh doanh rất quan trọng vì đó là yếu tố quyết định bạn sẽ kinh doanh như thế nào, bạn có thu nhập ra sao, khách hàng của bạn là ai, và dẫn tới việc bạn cần đầu tư cái gì để có thể phục vụ được khách hàng.
Mô hình kinh doanh được xác định bởi 4 yếu tố:
Vị trí kinh doanh: là khu vực đông dân cư hay thưa thớt. Khu vực tập trung nhiều nhà giàu, hay bình dân, khu vực tập trung xe cao cấp hay xe thường thường.
Mặt bằng kinh doanh: Mặt bằng càng rộng thì chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn. Mặt bằng hẹp thì chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về việc chọn lựa thiết bị, bài trí mặt bằng.
Cá tính & sở thích của chủ đầu tư: Nhiều người có nhiều ý tưởng khác nhau, ví dụ như: có người thích rửa xe cơ bản, có người thích làm mô hình rửa xe & café, có người thích kết hợp giữa rửa xe và quán nhậu, hoặc đặt các hệ thống rửa xe tại các nhà máy công nghiệp, có người thích rửa xe & giặt nón bảo hiểm hoặc rửa xe & chăm sóc xe cao cấp… Rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Dựa trên cá tính và sở thích của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn các thiết bị và chiến lược kinh doanh để tối ưu hóa khả năng của họ.
Khả năng tài chính của chủ đầu tư: Những người có vốn lớn sẽ đầu tư kiểu khác, người có vốn nhỏ đầu tư kiểu khác. Đầu tư càng nhiều, tỷ suất sinh lời càng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng với số vốn đang có làm thế nào để lựa chọn mô hình phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên số vốn đó.
mọi chi tiết liên hệ:
gmail:ksxdmaivantien@gmail.com
facebook:www.facebook.com/MAIVANTIENCONSTRUCTION
điện thoại liên hệ:0934191609 mr tiến

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here