Truy cập vào giao diện xem bóng đá tại 11met
Truy cập vào giao diện xem bóng đá tại 11met

11met được nhận định là trang xem bóng đá trực tiếp hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Tham gia vào 11met, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các trận đấu bóng đá từ nhỏ đến lớn trên khắp hành tinh 1 cách miễn phí. Vậy bạn đã biết xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá như thế nào chưa? Ở bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước xem bóng đá live tại 11met đơn giản nhất.

Điều kiện để xem bóng đá live tại 11met website trực tiếp bóng đá

  • Người xem cần chuẩn bị 1 thiết bị điện tử thông minh để xem bóng đá tại 11met. Chẳng hạn như: Máy tính PC để bàn, Laptop, điện thoại di động.
  • Thiết bị xem bóng đá tại 11met cần được kết nối với đường truyền mạng internet càng mạnh càng tốt.
Điều kiện để xem bóng đá live tại 11met website trực tiếp bóng đá
Điều kiện để xem bóng đá live tại 11met website trực tiếp bóng đá

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản tại 11met để tham gia vào phòng chat room khi xem bóng đá. Đồng thời khi có tài khoản tại 11met, bạn sẽ nhận được thông báo về trận đấu sắp được diễn ra một cách nhanh nhất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người xem bóng đá tại 11met.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp tại 11met

Người xem sau khi đáp ứng được yêu cầu xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Giờ đây bạn đã có thể theo dõi toàn bộ những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất khi làm theo hướng dẫn của chúng tôi:

Bước 1: Mở thiết bị điện thoại hay PC

Đầu tiên điều bạn cần làm là hãy mở thiết bị điện thoại, máy tính PC hay Laptop của mình lên. Sau đó bạn kết nối thiết bị điện tử của mình đến với mạng internet.

Tiếp theo, người xem hãy truy cập vào trang xem bóng đá 11met bằng cách: Bạn tìm kiếm trang kênh 11met bằng cụm từ 11met trên Google. Sau đó bạn hãy sử dụng các kết quả tìm kiếm ở top đầu để truy cập vào giao diện trang chủ của 11met.

Bước 2: Tìm hiểu về giao diện xem bóng đá tại 11met

Sau khi truy cập vào trang chủ của 11met thành công. Bạn sẽ thấy giao diện trang chủ xuất hiện đầy đủ các trận đấu bóng đá đang và sắp được diễn ra cho người xem. Trong đó:

Truy cập vào giao diện xem bóng đá tại 11met
Truy cập vào giao diện xem bóng đá tại 11met
  • Các trận đấu được sắp xếp trong cùng 1 trận đấu để tạo thành 1 danh mục xem.
  • Các trận đấu được sắp xếp theo thứ tự trận nào đá trước sẽ được ưu tiên xếp ở đầu tiên. Người xem khi kéo xuống hết trang web sẽ biết được tất cả các trận đấu đang và sắp sửa được diễn ra.
  • Đi kèm với trận đấu bóng đá chính là thông tin của 2 đội bóng, thời gian thi đấu và thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng giải đấu.

Bước 3: Xem bóng đá tại 11met

Căn cứ vào giao diện hiển thị các trận đấu bóng đá được phát sóng tại 11met Website trực tiếp bóng đá. Giờ đây người xem muốn theo dõi trận đấu bóng đá nào? Bạn chỉ cần kích vào tên của 2 đội bóng hiển thị trên màn hình là xong.

Người xem lựa chọn trận bóng đá mà mình muốn xem
Người xem lựa chọn trận bóng đá mà mình muốn xem

Nếu trận đấu đang được diễn ra, bạn sẽ được join vào giao diện màn hình đang phát sóng trận đấu. Trường hợp trận đấu chưa được diễn ra, thành viên khi truy cập vào. Bạn sẽ nhận được thông báo về lịch thi đấu chính thức của trận đấu trên giao diện màn hình.

Nói chung cách xem bóng đá live tại 11met website trực tiếp bóng đá không khó. Điều quan trọng trước khi xem là bạn cần chuẩn bị cho mình 1 đường truyền mạng thật ổn định và mạnh mẽ. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng phát sóng của các video bóng đá trực tiếp. Chắc chắn người xem sẽ được sống trong từng khoảnh khắc cuồng nhiệt không khác gì bên ngoài sân cỏ khi xem bóng đá tại 11met.

Thông tin liên hệ 11met TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here