TAB bài ” Yêu” đã có trên trang Patreon của mình, các bạn có thể ủng hộ Channel và trao đổi về Guitar với mình tại: hoặc nha!

Nếu các bạn đang tìm kiếm một bài hát để rèn luyện các kỹ thuật của Guitar điện thì Yêu chính là đáp án. Một bài hát Pop Punk với sự kết hợp nhuần nhuyễn của Tempo 120 móc kép, Power Chord, Barre Chord (hợp âm chặn), Palm Mute, Slide, Bend, Double Stop, Hammer-on, Pull-off, Mute dây, Pick Scrape, Riff bắt tai… Hẳn là một lựa chọn rất tuyệt để tiến lên một level mới khi chơi guitar điện đây. Đừng chần chừ nữa, TẬP THÔI!! Vã hãy bình luận tên bài hát các bạn thấy phù hợp để luyện tập nữa nhé 😀

Gởi lời cảm ơn đặc biệt đến các bạn đã ủng hộ channel trên Patreon:
KL Truong
D Pham
Gigky
Juf
Đ Phát
Bao N

Chào các bạn, mình là Minh! Mình là một người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là Guitar. Hi vọng qua kênh Youtube này mình có thể chia sẻ một số kiến thức, bài hướng dẫn về Guitar, đồng thời mang đến cảm hứng cho các bạn với việc chơi nhạc cụ.

​”The more you touch your strings, the more joy it brings”
Theo dõi #M7Guitar trên Facebook:
Theo dõi Ming
FACEBOOK:
INSTAGRAM:

Rất cảm ơn các bạn đã xem!
Ming.

26 COMMENTS

  1. anh cho em hỏi là tập như thế nào để khi chặn hợp âm không bị đau ngón cái ạ?, em chặn tầm 2-3 phút liên tục là bị mỏi và đau hét ngón cái :"((

  2. Anh Minh thấy kĩ thuật quạt sử dụng scratch nhiều, điển hình như bác Tomo như thế nào? Em nghe nhạc funk rock Nhật thấy họ dùng rất nhiều và rất nhanh. Kĩ thuật này quả thực khó nhưng em thấy quái và hay. Nhưng ở Việt Nam không mấy ai dùng trong các bài hát của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here