Đây là cách mình chăm sóc da, một cách hợp lý, cần thiết.
1) Làm sạch da:
– Rửa mặt bằng sữa rửa mặt
– Tẩy trang bằng dung dịch tẩy trang thông thường

2) Dưỡng ẩm
– Serum cấp ẩm
– Kem dưỡng ẩm

3) Chống nắng
– Kem chống nắng có SPF 50, chống UVA, UVB và PA+++

4) Tẩy da chết
– Mỗi tuần 1 lần

5) Bổ sung dinh dưỡng và ẩm da
– Mặt nạ gel hai ngày 1 lần.

Thế thôi cả nhà nạ.

Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:

1-Mita học tập làm văn tại

2- Tìm mình trên facebook nè:
*****
Đăng ký và subcribes Cú Mita để nhận được các video tiếp theo nhé! Cảm ơn cả nhà!

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,
Mita

6 COMMENTS

  1. H i Mita, o nuoc Uc, thoi tiet rat kho, dac biet mua dong va he, rat kho da. Neu da nhay cam, va dang tap bo va khong su dung my pham. Mita huong dan giup cach cham soc da voi nhe? Cam on Mita

  2. C dùng tẩy tế bào chết hãng gì vậy ạ??? Da e cũng thuộc dạng rất nhạy cảm nên k dám dùng linh tinh ạ, C có thể cho e xin tên kem tẩy Tế bào chết của C đc k ạ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here