máy chạy bộ

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm máy chạy bộ thuộc thương hiệu Elipsport và bạn không biết chúng có bao nhiêu loại? Vậy thì nhân đây bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây về các loại sản phẩm của Elipsport cũng như các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngày nay việc hướng đến các sản phẩm thiết bị điện ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình sử dụng. Bạn cũng đang nằm trong những số người đó và bạn đang tìm hiểu những chiếc máy chạy bộ của Elipsport. Chúng có bao nhiêu loại? Nên chọn loại nào là phù hợp với tài chính, số lượng người, tính năng và mục đích sử dụng của mình?

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chúng thông qua trang web chính thức của chúng tôi là https://elipsport.vn/. Nhìn vào đó bạn có thể nhận thấy sản phẩm máy chạy bộ của chúng tôi được phân thành 2 loại riêng biệt là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng ELipsport.

1. Máy chạy bộ đơn năng của Elipsport

Khi bạn nghĩ đến từ đơn năng hiển nhiên bạn sẽ ngầm hiểu được rằng chúng chỉ có một chức năng và đối với may chay bo đơn năng chúng chỉ có chức năng duy nhất là đi bộ và chạy bộ. Nhưng sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm được thiết kế và trang bị có tính năng phụ khác nhau mà chúng sẽ có giá thành khác nhau.

Đối với các sản phẩm máy chạy bộ đơn năng Elipsport chúng tôi còn hỗ trợ bạn một màn hình và bảng điều khiển có kết nối với các thiết bị ngoài để nghe nhạc qua loa hifi. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị tính năng theo dõi quá trình tập luyện của bạn thông qua các thông số về nhịp tim, quãng đường, thời gian, calo bạn tiêu thụ được,…

Nếu bạn muốn sử dụng máy chạy bộ với mục đích để cải thiện sức khỏe thể chất, xương khớp hay sức khỏe tim mạch thì đây là lựa chọn hoàn toàn phụ hợp. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy chạy bộ đơn năng từ Elipsport như ELIP iLike iE02, ELIP Conal, ELIP Galaxy Pro, ELIP Samurai, ELIP Racer,…

máy chạy bộ
Máy chạy bộ đơn năng ELIP Conal

2. Máy chạy bộ đa năng của Elipsport 

Với các sản phẩm thuộc loại đa năng này chúng sẽ được tích hợp nhiều tính năng hơn để hỗ trợ trong quá trình rèn luyện thân thể và cơ bắp. Chúng gồm có những chức năng kết hợp với nhau như sau: 

  • Đi bộ, chạy bộ: Chúng không những là đi bộ chạy bộ bình thường mà còn kết hợp thêm tính năng dốc lên đến 15% cho những ai muốn có nhiều thách thức cho bản thân hơn. Chúng cho bạn cảm giác như đang đi hoặc đang chạy trên sườn dốc làm tăng cường độ luyện tập của bạn lên mức cao hơn.
  • Thanh tập gập bụng: Chúng được trang bị trên đầu mỗi máy đa năng và chúng sẽ tùy thuộc vào kích thước cũng như giá thành để sản xuất ra những thành gập bụng to hoặc nhỏ cho bạn sử dụng.
  • Tập tạ tay: Trong mỗi máy bạn nhận được 2 tạ tay là khối lượng là 1kg/tạ. Bạn có thể sử dụng chúng để tập các bài tập cơ tay cũng có thể kết hợp khi đang đi bộ hoặc chạy bộ để tăng độ khó cho quá trình luyện tập.
  • Ngoài ra, ở một số sản phẩm đi kèm theo sẽ có đó chính là đĩa xoay eo giúp săn chắc và thon gọn vòng bụng cho bạn.

Với những tính năng như thế này, hẳn là bạn đã biết tác dụng rõ rệt của chúng là gì rồi phải không? Nếu mục đích của bạn là giảm cân và bạn đã quyết tâm để chinh phục chúng thì việc đầu tư một máy chạy bộ đa năng như thế này là hoàn toàn phù hợp. Chúng có đầy đủ các tính năng đi kèm như máy chạy bộ điện đơn này và chúng còn được cải tiến thêm và được đầu tư hơn về chất lượng sản phẩm. 

Một số máy chạy bộ đa năng của Elipsport được nhiều người lựa chọn, tin dùng và bán chạy nhất hiện nay gồm có: ELIP iLike iE04, ELIP 1552 Pro, ELIP Tabata, ELIP Armstrong, ELIP Bolt,….

máy chạy bộ
Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Armstrong

Và còn rất rất nhiều máy chạy bộ đa năng, đơn năng khác nhau được trưng bày tại 121 cửa hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam của Elipsport mà bạn có thể đến để có được sự trải nghiệm tốt nhất và nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin qua trang web elipsport.vn cũng như qua số hotline 18006854 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here