“Ngày hội tư vấn chọn nghề Công Nghệ Thông Tin” đã cung cấp những thông tin bổ ích, góc nhìn đa dạng về các hướng đi trong ngành lập trình, xu hướng phát triển công nghệ và câu chuyện về thị trường nhân sự ngành IT tại Việt Nam trong những năm gần đây từ các chuyên gia CNTT và đặc biệt là sự góp mặt của ông Jeevan Chandra Kandpal (Lãnh sự đến từ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP HCM).

Tìm hiểu chi tiết về trường Aptech tại: Aptechvietnam.com.vn

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH được thành lập vào tháng 11 năm 2005. Trong nhiều năm liên tiếp (từ 2003 đến nay), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam, được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.
Hệ thống APTECH ra đời với định hướng hoạt động rõ ràng: tập trung đào tạo nghề, kĩ năng làm việc cho nhân lực trong ngành CNTT. Quy trình đào tạo tuân theo quy trình chuẩn của APTECH toàn cầu. Chương trình đào tạo chủ lực của APTECH là Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP).
Hiện nay có gần 1200 học viên đang theo học tại APTECH. Thực tế đào tạo cho thấy, sinh viên của các trường Đại học theo học với số lượng khá đông. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại đây thay vì thi đại học. Chất lượng làm việc của học viên APTECH sau khi ra trường được các công ty phần mềm trong nước và nước ngoài đánh giá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here