Miêu tả
Các mẹo vặt cực đỉnh khiến bạn tự hỏi chúng đã ở đâu trong cả cuộc đời của mình

Chúng ta trải qua cuộc sống hàng ngày mà không hề nhận ra rằng hầu hết những vấn đề khó chịu mà chúng ta gặp phải đều có thể dễ dàng được giải quyết bằng những thứ có sẵn trong nhà. Nhưng đôi khi ta thiếu trí tưởng tượng và óc sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiên tài của riêng mình. Để truyền cảm hứng, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số giải pháp tự làm và mẹo vặt cuộc sống tốt nhất để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số món thủ công hữu ích mà bạn có thể thử để giúp bản thân sắp xếp thật ngăn nắp. Để ngăn món sốt bơ không bị chuyển sang màu nâu, bạn có thể thêm một hạt bơ vào giữa. Khi đi mua sắm, phần tay cầm của túi nhựa có thể gây đau cho cả lòng bàn tay và ngón tay của bạn. Để ngăn điều đó xảy ra, bạn chỉ cần đeo chúng vào người. Hoặc ví dụ, nếu đang hút bụi cầu thang, bạn có thể đặt máy hút bụi trong ba lô của mình để làm cho quá trình được dễ dàng hơn.

Dấu thời gian:
2:08 – Công thức bánh mì trứng và mayo
4:09 – Mẹo hút bụi thiên tài
5:33 – Bí kíp sắp xếp ngầu lòi cho các đôi giày của bạn
9:35 – Bánh kếp tí hon
11:54 – Trang trí áo phông đầy màu sắc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here